Hơn 58 tuyệt chiêu giúp bạn thành công trong công việc

Đọc thử Mua ngay
58++ Bài học vỡ lòng để trở thành No.1

Bạn muốn giải quyết các vấn đề sau đây?

Sắp bị các chỉ tiêu
đè bẹp.

Muốn thăng tiến và trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Động lực làm việc lúc có lúc không.

Dù đã chú ý nhưng vẫn mắc sai lầm nhỏ liên tục.

Cảm thấy mệt mỏi vì cấp trên quá khắt khe.

Và hơn 53 vấn đề khác

Đọc thử

Ai cần mua quyển sách này?

Các bạn trẻ mới đi làm
Các bạn đã có kinh nghiệm đi làm nhưng muốn giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc hoặc muốn thăng tiến nhanh.
Các nhà quản lý hoặc chủ doanh nghiệp muốn cấp dưới có khả năng làm việc hiệu quả và thành công.

Tác giả

Morimoto Chikako

Morimoto Chikako

Gia nhập Công ty Recruit Executive Agent tại Nhật Bản từ năm 1993, với tư cách là nhà cố vấn tuyển dụng, cô Morimoto là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn chiến lược nhân sự phục vụ cho mục đích mở rộng quy mô kinh doanh, cũng như hỗ trợ việc áp dụng chiến lược nói chung cho các tập đoàn tầm cỡ đến các doanh nghiệp liên doanh. Cô có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các lớp học chuyên về quản lý - điều hành kinh doanh.

Cô cũng khá nổi tiếng trong việc giải quyết các vấn đề gắn với từng giai đoạn tăng trưởng, và là cố vấn đáng tin cậy của nhiều nhà quản lý cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh và các IPO.

Vừa là mẹ của hai cậu con trai, mỗi buổi sáng cô đều thức dậy từ lúc 3 giờ sáng để hoàn thành nghĩa vụ trong gia đinh cũng như trở thành một người phụ nữ thành đạt trong công việc.

Khi được gặp con người lúc nào cũng tươi tắn rực rỡ, tràn đầy sinh lực ấy chắc hẳn ai cũng bất ngờ vì sự cuốn hút bởi vẻ ngoài nhiệt huyết của cô.

Dịch giả

Nguyễn Đình Phúc

Nguyễn Đình Phúc

Anh Nguyễn Đình Phúc (sinh năm 1977), tốt nghiệp Thạc Sĩ Trường Đại Học Kyoto (Nhật Bản) và là một doanh nhân thành đạt. Hiện anh đang là tổng giám đốc thương hiệu dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự HRnavi của công ty TNHH Nguồn lực iGlocal.

Anh Phúc tin rằng 58++ Bài học vỡ lòng để trở thành No.1 là một tài sản quý báu dành cho người mới đi làm, cũng như một trong những tài liệu đào tạo nhân viên mới cần phải có của mỗi doanh nghiệp.

Chia sẻ từ độc giả

Được mệnh danh là cẩm nang “gối đầu giường” cho các bạn trẻ khởi nghiệp, cuốn sách đã được nhiều cá nhân, công ty tìm đọc và ứng dụng vào trong công việc. Các bạn có thể tìm thấy ở trong sách chân dung của chính mình những năm đầu tiên đi làm, từ đó đưa ra những lời khuyên thấu đáo giúp bạn trở thành người dẫn đầu tại công sở. Chúng tôi đã nhận được những lời chia sẻ về sự thay đổi sau khi đọc cuốn sách của rất nhiều người.
Liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất

tel.090-1800-365

ext.602 - Ms. Tuyền
Tầng 8, Số 9 đường D2, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
book@HRnavi.com
© 2024 HRNAVI JOINT STOCK COMPANY. All rights reserved.