HRnavi JSC
Join Us

HRnavi Bookstore

Bí mật đằng sau những quyển sách hay

HRnavi Bookstore là một tủ sách tri thức giúp người đọc tích luỹ kiến thức, trau dồi kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị một nền móng vững chắc trong việc xây dựng sự nghiệp.

Với phương châm đặt mục tiêu phục vụ xã hội lên trên lợi nhuận, HRnavi Bookstore sẽ dồn hết tâm huyết để chọn lọc và biên dịch những cuốn sách hay và bổ ích mang lại giá trị cao cho Quý độc giả.

HRnavi Bookstore mong muốn góp phần hoàn thành sứ mệnh “nâng tầm nhân lực Việt”bằng cách thúc đẩy tinh thần đọc sách và mở rộng tri thức cho cộng đồng.

Mong Quý độc giả sẽ luôn đồng hành và ủng hộ HRnavi Bookstore.

Dòng sách hay Mua sách Liên hệ

Dòng sách hay

58++ Bài học vỡ lòng để trở thành No.1

Morimoto Chikako

Bạn có từng cảm thấy: “Tôi sắp bị các chỉ tiêu đè bẹp” , “Tôi không kiếm thấy động lực làm việc” hay tự hỏi “Có nên hỏi ngay lập tức những điều không biết?”… Đó chỉ là một số ít trong muôn ngàn những khúc mắc người mới đi làm thường gặp phải. Cuốn sách 58++ bài học vỡ lòng cung cấp cho bạn lời giải đáp cùng những bí quyết hành động cụ thể cho tất cả những khúc mắc thường gặp này để giúp bạn trở thành No.1. 58++ bài học vỡ lòng để trở thành No.1 là một cuốn sách rất được ưa chuộng ở Nhật và được ví như cẩm nang “gối đầu” dành cho người mới đi làm hoặc người sắp bước vào môi trường làm việc mới.

Xem thêm

Chân dung người giới thiệu sách

Anh Nguyễn Đình Phúc

Anh Nguyễn Đình Phúc (sinh năm 1977), tốt nghiệp Thạc Sĩ Trường Đại Học Kyoto (Nhật Bản) và là một doanh nhân thành đạt. Hiện anh đang là tổng giám đốc thương hiệu dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự HRnavi của công ty TNHH Nguồn lực iGlocal.

Anh Phúc tin rằng 58++ Bài học vỡ lòng để trở thành No.1 là một tài sản quý báu dành cho người mới đi làm, cũng như một trong những tài liệu đào tạo nhân viên mới cần phải có của mỗi doanh nghiệp.

Mua sách

Đơn giá

Giá chưa bao gồm 10% VAT.

Ship hàng COD, thanh toán sau khi nhận hàng.

259.000 VNĐ/cuốn

NHẬP TÊN CỦA BẠN + CODE ‘KHUYENMAI’ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI 99K/CUỐN

Cách đặt hàng

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào đơn đặt hàng bên dưới, sau đó nhất nút 'xác nhận' để hoàn tất quá trình mua hàng.

Chúng tôi sẽ gởi sách đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Thời gian nhận hàng

Nội thành, ngoại thành Hồ Chí Minh: nhận hàng trong vòng 1 - 2 ngày làm việc.

Các tỉnh thành khác: nhận hàng trong vòng 3 - 5 ngày làm việc.

Thông tin đơn hàng

book 58++ Bài học vỡ lòng để trở thành No.1
Số lượng (*)
Total
10% VAT
Promotion 0
Tổng số tiền (bao gồm thuế) VND

Thông tin giao hàng

Name (*)
Email (*)
Phone (*)
Địa chỉ (*)

Bạn muốn đặt sách ngay?

Vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất:

tel.090-1800-365

(ext.602 - Ms. Tuyền)

Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn để tham gia chương trình “Đọc sách hay – Quà tặng trao tay” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, là những phần quà đặc biệt, chính hãng “Made in Japan”.

Các bài cảm nhận sẽ được ban giám khảo bao gồm các chuyên gia, nhà bình luận nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực đánh giá và lựa chọn trao giải trong từng tháng. Các bài viết càng sâu sắc, ý nghĩa và chân thành sẽ càng có nhiều cơ hội đạt giải.

Những chia sẻ của Quý độc giả sẽ không chỉ góp phần thúc đẩy tinh thần đọc sách của cộng đồng mà còn mang tới nguồn động viên to lớn cho nhóm thực hiện tủ sách HRnavi Bookstore tiếp tục làm việc để nâng tầm nhân lực Việt trong tương lai.

Hãy nhanh tay gửi những cảm nhận của bạn về địa chỉ book@hrnavi.com và đừng quên để lại họ tên, số điện thoại để chúng tôi tiện liên hệ.

Liên hệ