Join Us

Giới thiệu về HRnavi

HRnavi là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự cho các doanh nghiệp nước ngoài, tập trung chủ yếu vào mảng tuyển dụng.

Sứ mạng của HRnavi là "góp sức vào sự thay đổi" đặc biệt trong lĩnh vực nhân sự.

HRnavi là từ ghép giữa Human Resource (nguồn lực nhân sự) và Navigation (định hướng). HRnavi mang ý nghĩa chúng tôi muốn góp sức mình định hướng và chuẩn hóa nguồn lực nhân sự, đem lại nhiều thành quả cho xã hội hơn.

Đến tháng 09/2018, HRnavi đã có:

30

Nhân viên

820

Khách hàng

1.785

Nhân sự được hỗ trợ thành công

66.278

Ứng viên

60

Ứng viên mới đăng ký mỗi ngày

Tại HRnavi, chúng tôi hiểu rằng:

Với mỗi doanh nghiệp: Nhân sự luôn là vấn đề then chốt đưa bạn đến thành công

Với mỗi ứng viên: Mỗi lần thay đổi công việc là mỗi lần bạn trưởng thành hơn với những lựa chọn và trăn trở về sự nghiệp.

Và HRnavi tự hào là cầu nối giữa Doanh nghiệp và Ứng viên. Để bạn có thể xây dựng thành công bên cạnh những người phù hợp nhất tại môi trường tốt nhất.

Cùng xem nhân sự của HRnavi cảm nhận gì về văn hóa của chúng tôi!

Với hơn 66000 ứng viên trải dài khắp các ngành nghề, từ mới tốt nghiệp đến những vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp. HRnavi tự hào phục vụ cho hơn 800 khách hàng, trong đó có nhiều tên tuổi lớn đang niêm yết tại sàn chứng khoán Tokyo như Toshiba Machine, ITOCHU Corporation, NGK SPARK PLUG, MITSUBISHI MOTORS CORPORATION, NIPPON STEEL & SUMIKIN PIPE, MURATA ELECTRONICS, FUJISASH, Nikken Kogaku, .v.v.

2007
Công ty Nguồn lực iGlocal (tiền thân của Công ty CP HRnavi) được thành lập, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn nhân sự. Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường nhân sự, HRnavi đã tư vấn cho nhà tuyển dụng về điều kiện và kế hoạch tuyển dụng phù hợp với nhu cầu cũng như tư vấn chiến lược phát triển trung và dài hạn cho các doanh nghiệp.
2014
HRnavi chính thức trở thành đại lý độc quyền tại Việt Nam cho thương hiệu Bài kiểm tra tính cách phổ biến tại Nhật, HCi-AS (Human Capital Institute-Adaptation Support) được phát triển bởi nhà nghiên cứu Kitayama Susumu.
Bên cạnh mảng hỗ trợ tuyển dụng nhân viên chính thức, HRnavi triển khai dịch vụ Kotobaito, cung cấp nguồn lực có năng lực cao, phục vụ nhu cầu biên phiên dịch Nhật - Việt, Việt - Nhật ngắn hạn trên khắp Việt Nam cũng như tại thị trường Nhật.
2017
HRnavi liên kết với trang web việc làm hàng đầu tại Nhật - mynavi.jp, triển khai giới thiệu nhân sự người Nhật, góp phần đa dạng hóa thị trường lao động Việt Nam.
Cũng trong năm 2017, Công ty Cổ phần Nguồn lực iGlocal chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần HRnavi.

Với hơn 64000 ứng viên trải dài khắp các ngành nghề, từ mới tốt nghiệp đến những vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp. HRnavi tự hào phục vụ cho gần 800 khách hàng, trong đó có nhiều tên tuổi lớn đang niêm yết tại sàn chứng khoán Tokyo như Toshiba Machine, ITOCHU Corporation, NGK SPARK PLUG, MITSUBISHI MOTORS CORPORATION, NIPPON STEEL & SUMIKIN PIPE, MURATA ELECTRONICS, FUJISASH, Nikken Kogaku, .v.v.

Nhân sự chủ chốt

Nguyễn Đình Phúc

Founder & Chief Executive Officer

Sinh năm 1977. Tốt nghiệp Thạc Sĩ Trường Đại Học Kyoto, Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 10 năm học tập và làm việc tại Nhật, anh Phúc hiểu rất rõ những điểm đặc trưng, phong cách làm việc của các doanh nghiệp cũng như sự hòa nhập và ứng dụng vào môi trường lao động Việt Nam. Trở thành đồng điều hành iGlocal Resource từ năm 2010, với tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng những ý tưởng độc đáo sáng tạo, anh Phúc đã và đang dẫn dắt HRnavi trở thành một trong những công ty tư vấn nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.

Phạm Văn Hải

HRnavi Chief Technical Officer

Tốt nghiệp Thạc Sĩ Trường Đại Học Công Nghệ Tokyo, Nhật Bản. Với kinh nghiệm gần 10 năm học tập và làm việc ở Nhật Bản trong lĩnh vực IT tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Accenture, Credit Suisse…, anh Hải tham gia HRnavi vào năm 2015 với vai trò Giám Đốc Công Nghệ, phụ trách mảng chiến lược kinh doanh và triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm giúp nhà tuyển dụng tìm được các nhân tài tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.