SYMPOSIUM
Lê Quốc Duy
Tốt nghiệp đại học Shinshu, Nhật Bản. Năm 2007 gia nhập Công ty TNHH I-GLOCAL. Năm 2010 tham gia Công ty TNHH Tư vấn Khai Minh (Công ty liên kết với I-GLOCAL) trên cương vị Partner. Năm 2013 trở thành Giám đốc của Công ty TNHH I-GLOCAL.
BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TẠI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN (Lần 4)

Time: 2013-11-09 09:00:00
Location: Phòng Hội nghị Tập đoàn tư vấn I-Glocal, Tầng 14, Tòa nhà Maritime Bank, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP.HCM


Đến hẹn lại lên, thứ bảy ngày 9/11/2013 vừa rồi, HRnavi một lần nữa đem đến cho mọi người cơ hội được gặp gỡ các đàn anh – đàn chị thành đạt trong khối Nhật. Với mong muốn tìm kiếm đáp án cho câu hỏi “Làm thế nào để thực sự thành công trong doanh nghiệp Nhật?”, rất đông các anh chị đang công tác trong khối Nhật và các bạn sinh viên đã đến tham dự.
Nguyễn Đình Phúc
Tốt nghiệp Thạc Sĩ Trường Đại Học Kyoto (Nhật Bản). Sau 10 năm học tập và công tác tại Nhật, năm 2006 về Việt Nam công tác tại công ty tư vấn SCS (Việt Nam) Co., Ltd (tiền thân của I-GLOCAL) trên cương vị trưởng đại diện Chi Nhánh Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2010, điều hành công ty tư vấn tuyển dụng iGlocal Resource với thương hiệu HRnavi.
Huỳnh Thị Thanh Triều
Du học Nhật Bản theo chương trình học bổng Monbusho, tốt nghiệp Thạc sĩ Học Viện Công nghệ Tokyo năm 2007. Sau đó vào làm ở trụ sở chính công ty Cổ Phần Cybozu, công ty số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực Collaborative Software, với cương vị kỹ sư cầu nối. Tham gia hỗ trợ việc thành lập chi nhánh ở Việt Nam và về Việt Nam từ cuối năm 2008, hiện điều hành phòng Business Support Cybozu Việt Nam. Hiện đang sống ở TP.HCM, có 1 con trai 4 tuổi và 1 con gái gần 2 tuổi.
BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TẠI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN (Lần 3)

Time: 2013-09-21 09:00:00
Location: Phòng Hội nghị Tập đoàn tư vấn I-Glocal, Tầng 14, Tòa nhà Maritime Bank, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP.HCM


Thứ bảy 21/9 vừa qua, dù thời tiết không được thuận lợi, 40 anh chị và các bạn đã tham dự chuyên đề Bí quyết thành công tại doanh nghiệp Nhật Bản – Lần 3 do HRnavi thực hiện. Chị Huỳnh Thị Thanh Triều – Tổng giám đốc Công ty TNHH Cybozu Việt Nam, đã đến phát biểu và chia sẻ với tư cách diễn giả. Đạt được thành tựu ở tuổi đời khá trẻ, chắc hẳn chị có những bí quyết riêng để nâng cao và khẳng định năng lực của bản thân. Chị đã nhiệt tình chia sẻ bí quyết ấy với các bạn tham gia chuyên đề.
Nguyễn Ngọc Hương Thảo
Tốt nghiệp Đại Học Ritsumeikan Asia Pacific (Nhật Bản). Sau sáu năm theo học và làm việc cho công ty Nhật, năm 2012, Hương Thảo gia nhập đội ngũ tư vấn tuyển dụng HRnavi hỗ trợ tuyển dụng thành công nhiều vị trí trên nhiều lĩnh vực. Thế mạnh của Hương Thảo là nắm rõ nhu cầu, tư vấn chiến lược tuyển dụng cho doanh nghiệp đầu tư mới.
Hồ Thái Hùng
Là một trong số những sinh viên ưu tú của Việt Nam nhận học bổng sang Nhật du học. Năm 2004 anh tốt nghiệp Thạc sĩ trường Đại học Tokyo – một trong số những đại học hàng đầu của Nhật Bản. Sau hơn 11 năm học tập nghiên cứu và công tác tại Nhật, năm 2009 anh quyết định về làm việc tại Việt Nam, công tác tại Văn phòng đại diện công ty TNHH Chodai. Hiện đang là Trưởng đại diện văn phòng tại Hà Nội.
BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TẠI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN (Lần 2)

Time: 2013-08-24 09:30:00
Location: Phòng Hội nghị Tập đoàn tư vấn iGlocal, Tầng 12, Tòa nhà Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội


Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên tại TP.HCM, HRnavi chi nhánh Hà Nội đã tổ chức buổi chuyên đề “Bí quyết thành công tại doanh nghiệp Nhật Bản – Lần 2” vào ngày 24.8 vừa rồi. Đây chính là cơ hội để người tham dự và diễn giả có thể trao đổi thông tin cũng như học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác tại các doanh nghiệp Nhật Bản.
Nguyễn Thùy Linh
Sau hơn 6 năm kinh nghiệm du học và làm việc tại Nhật Bản, Linh có cơ hội làm việc tại một doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, thực hiện các công tác tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng Nhật đầu tư vào thị trường Việt Nam. Tham gia vào HRnavi bộ phận Tư vấn tuyển dụng khu vực phía Bắc, Linh mong muốn được tư vấn những kỹ năng góp phần phát triển nguồn nhân lực Việt.