Join Us
Min
Min
#people
“Không có áp lực -
Không có kim cương”

Associates Team

Thu Hoa

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Vạn Xuân. Với kinh nghiệm 3 năm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh cùng định hướng phát triển trong ngành Nhân sự, Thu Hoa đã gia nhập cùng team Assistant của HRnavi vào tháng 03/2018.

Hoàng Thương

Tốt nghiệp Trường Đại học Hồng Bàng. Với nền tảng chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và dịch vụ, đồng thời cá nhân cũng mong muốn phát triển trong lĩnh vực nhân sự, Hoàng Thương đã gia nhập HRnavi từ 10/2017 với vai trò.

Hà My

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Tài chính - Hải quan. Từ năm 2016-01/2018, Hà My đã làm việc với vai trò nhân viên kinh doanh của một số nhãn hàng và đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc. Với mong muốn phát triển trong lĩnh vực nhân sự cũng như trau dồi khả năng tiếng Nhật, Hà My đã gia nhập HRnavi từ tháng 02/2018 với vị trí Associates.

Linh
Q1. Vì sao bạn quyết đinh làm việc tại HRnavi?

Hà My: Vì khi còn đi học đại học, em có học thêm tiếng Nhật. Nên thỉnh thoảng hay tìm kiếm job tiếng Nhật. Theo thói quen lên Facebook gõ gõ công cụ tìm kiếm: “Việc làm tiếng Nhật” thì hiện trang tuyển dụng bên mình đầu tiên. Qua quá trình tìm hiểu và được sự tư vấn của các chị consultant, em cảm thấy rất thích ngành nhân sự, đồng thời ở đây lại có nhân viên người Nhật, em có thể rèn luyện vốn tiếng Nhật hàng ngày. Vì vậy em đã gia nhập công ty.

Thu Hoa: Trước đây, em học kế toán và làm việc khác ngành. Tuy nhiên, khi được giáo viên cũ giới thiệu về công ty và có tìm hiểu thì thấy Công ty có môi trường và điều kiện phát triển phù hợp với định hướng của em. Môi trường làm việc trẻ trung, em có cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm, em cũng thích văn hóa và cách làm việc của người Nhật nữa nên em đã quyết định đầu quân vào HRnavi.

Linh
Q2. Điều gì khiến bạn ấn tượng khi làm việc tại HRnavi?

Hà My: Với em đó là sự thân thiện hòa đồng của các anh chị. Ở HRnavi, em cảm giác chỉ cần là người mới thì các anh chị đều rất nhiệt tình hướng dẫn, mỗi khi bắt đầu một công việc nào mọi người đều hướng dẫn bài bản cho em. Đối với em, những điều này rất đáng quý vì người mới dễ ngại và lo lắng nên sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người tạo cho em cảm giác gần gũi và tiếp thu công việc tốt hơn.

Hoàng Thương: Đó là tính kỷ luật trong công việc. Mọi việc đều được hoàn thành chỉn chu và đúng thời gian quy định. Để làm được điều đó đòi hỏi mỗi nhân viên phải có kỹ năng quản lý công việc, thời gian thực sự hiệu quả và có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Linh
Q3. Bạn học được/đạt được điều gì sau thời gian làm việc tại HRnavi?

Thu Hoa: Qua thời gian làm việc, em thấy bản thân mình đã tự tin hơn trong giao tiếp, giữ được sự chủ động, bình tĩnh và có thể phát triển nội dụng cuộc trò chuyện với mọi người. Khả năng sắp xếp công việc và thời gian của em cũng cải thiện rất nhiều.

Hà My: Em học được rất nhiều thứ từ cách lên kế hoạch làm việc như thế nào cho phù hợp và đạt được kết quả cao nhất. Cách nói chuyện với ứng viên làm sao để khai thác được thông tin mình cần biết nhưng không gây khó chịu cho ứng viên... Và ti tỉ những cách làm việc hay ho của mọi người mà em học hỏi được.

Q4. Theo bạn, làm thế nào để thành công trong công việc này?

Hoàng Thương: Để thành công trong công việc này, ngoài thái độ nghiêm túc với công việc thì phải luôn quan sát, để ý cách làm việc của mọi người, chủ động tìm hiểu, học hỏi cách làm việc phù hợp với mình. Từ đó nâng cao kỹ năng làm việc.

Thu Hoa: Sự tự tin sẽ mang lại thành công.

Linh
Q5. Lời khuyên dành cho các bạn muổn gia nhập HRnavi:

Thu Hoa: HRnavi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển, học hỏi và khám phá. Chỉ cần bạn tin rằng mình có thể.

Hoàng Thương: Tốt nghiệp đại học chỉ là bước khởi đầu của mọi việc, để thành công bạn cần phải luôn kiên trì trên con đường đã chọn và mình tin rằng HRnavi là nơi đáng để các bạn trải qua chặng đầu tiên của hành trình sự nghiệp.

More about our People